Quá trình phát triển

ORO BÌNH DƯƠNG – QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Công Ty Cổ Phần Oro Bình Dương được thành lập vào tháng 03 năm 2013. Sau giai đoạn 5 năm hình thành và phát triển đã trở thành 1 trong những công ty thương mại và sản xuất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và xuất nhập khẩu cao su.
Công ty nhiều năm liền được Hiệp hội cao su Việt Nam bình chọn trong top doanh nghiệp xuất khẩu cao su thiên nhiên dẫn đầu theo kim ngạch. Thị trường xuất khẩu: Trung Quốc, Ấn Độ , Malaysia , Hàn Quốc, Thái Lan, Brazil, Argentina…

MỘT CÔNG TRÌNH HỢP TÁC MANG Ý NGHĨA LỊCH SỬ

Công ty có nhà máy tại Bình Dương với quy mô sản xuất lớn , năng suất cao và đội ngũ công nhân lành nghề kỹ thuật cao được đào tạo chuyên nghiệp các kỹ thuật mới nhằm đáp ứng nhanh chóng và kịp thời hơn nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.
Công ty luôn có tâm huyết và mong muốn có nhiều cơ hội hợp tác và phát triển hơn nữa trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ thương mại và sản xuất xuất nhập khẩu cao su thiên nhiên đến các đối tác tại Việt Nam cũng như các đối tác nước ngoài trong lĩnh vực cao su thiên nhiên , luôn tâm niệm rằng không ngừng cải tiến và ngày càng phát triển trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu đưa sản phẩm cao su Việt Nam đến các thị trường trong và ngoài nước .

Vì vậy, Công ty luôn đặt mục tiêu không ngừng học hỏi, cải thiện và phát triển kỹ thuật cũng như sản phẩm của mình với mong tiêu chí:” Làm Hài Lòng Hơn Cả Sự Mong Đợi Của Khách Hàng “